Bát Tụ Bảo (Tụ Bảo Bồn) Ngọc Hoàng Long Chiêu Tài Hút Lộc

(1 đánh giá của khách hàng)
 • ONECARAT cam kết làm từ đá tự nhiên ngọc hoàng long tự nhiên
 • Chúng tôi chỉ bán loại hàng với chất lượng đá cao cấp nhất
 • Bát Tụ Bảo được đóng gói kỹ lưỡng
 • Bảo hành 15 tháng
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Chất lượng & sự hài lòng của khách hàng ONECARAT Đặt lên hàng đầu
Availability:

còn 10 hàng

339.000388.000

 • 10CM LOẠI 1
 • 10CM LOẠI CAO CẤP (Có kèm đế)
Xóa

Earn up to 388.000 Points.

So Sánh

Mô tả

BẠN ĐANG KINH DOANH Ế ẨM, HÃY THỈNH NGAY!
_____________________________________________________
Tôi là một người kinh doanh, trước đây tôi thấy mọi người thờ cúng thần tài nên cũng thờ theo, bắt chước chứ không hiểu, nên đúng như là thờ cho có.
Giờ tôi thờ cúng theo tài vị, có dùng thêm vật phẩm chiêu tài là bát tụ bảo (Trước giờ tôi tìm hiểu và theo các thầy kinh dịch, tứ trụ thì bát tụ bảo là vật phẩm chiêu tài rất đặc biệt, có thể kết hợp thêm linh vật như Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ), thấy công việc rất thuận lợi, đợt cuối năm vừa qua đến nay là bắt đầu dịch CO-VID, hầu như mọi người đều làm ăn khó khăn, nhưng tôi lại có cơ duyên bán hết hàng
Biết cách thờ cúng, làm đúng đạo lí với các bậc bề trên khiến tôi yên tâm hơn, tâm bình an nên làm ăn cũng theo đó mà thuận lời. Đúng là có thờ có thiêng có kiếng có lành, thực sự rất cám ơn. Đây đúng là cách thờ cúng trong gia đình, doanh nghiệp đơn giản mà hiệu quả.
????????Bát Tụ Bảo ( Tiếng Hán: Tụ bảo bồn) giải thích theo nghĩa Hán Việt tức là cái chậu thu gom Châu Báu. Là 1 vật phẩm mà những thương gia, lái buôn thường dùng để chiêu tài và được nhiều nhà triết học, lãnh đạo thường sử dụng theo vị trí TÀI VỊ để hỗ trợ cho sự thông minh của họ. (Trước do công việc nên tôi có tiếp xúc với các ông chủ người Hoa, Người Thái, người Sing cũng thấy có rất nhiều người đặt Bát Tụ trên bàn làm việc hoặc ngay bàn thờ thổ địa nhưng cũng không biết để làm gì mà ngại hỏi nên lại thôi)
????Một số quẻ hóa giải trong phong thủy kinh dịch cũng thường sử dụng bộ bát tụ bảo, hoặc cả bát tụ bảo – tỳ hưu đều hiệu quả như ý, chiêu tài giữ lộc tốt cho gia chủ.
Khả năng chiêu tài-phát lộc của bồn đựng tiền này rất mạnh, nếu biết kết hợp đặt đúng vị trí TÀI VỊ.
Trong lý luận của phong thủy dương trạch, bất kể công ty hoặc nhà ở, đều có vị trí “tài vị”. Nếu điểm tài vị này được bố trí tốt hay đặt những vật chiêu tài có năng lượng phong thủy mạnh tại đây sẽ khiến cho đường tài vận của cả nhà tốt đẹp
????Vị trí TÀI VỊ mạnh nhất đó là cạnh bàn thần tài thổ địa hoặc kết hợp gần các linh vật có khả năng chiêu tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Long Quy….
????Đặt trên vị trí TÀI VỊ bàn làm việc, quầy lễ tân, quầy tính tiền , trên két sắt để chiêu tài. Trong phòng khách trên bàn uống nước. Phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ.
????Khi đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, hoặc bàn học, đầu óc sáng suốt, tỉnh táo. Phù hợp dành cho những ai làm công việc tính toán, văn phòng.
????Khi đặt báo tụ bảo ở phòng khách, năng lượng và cát khí sẽ được tích tụ tại nơi đặt bát tụ bảo.
????Đặc biệt, theo phong thủy học. Nếu bạn đặt bát tụ bảo ở vị trí tài vị trong nhà, thì sẽ giúp cho ngôi nhà đó sẽ có 1 sức khỏe tốt, và giúp cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình thuận lợi, phát tài, phát lộc.
Xác định hướng cửa bằng la bàn từ đó xác định vị trí tài vị (dựa vào các cặp vị trí tương ứng ở dưới)
– Vị trí cửa: hướng chính Đông
Vị trí tài : hướng Tây Nam và hướng chính Bắc
– Vị trí cửa: hướng chính Tây
Vị trí tài : hướng Đông Nam và hướng chính Bắc
– Vị trí cửa: hướng chính Nam
Vị trí tài : hướng Đông Nam
– Vị trí cửa: hướng chính Bắc
Vị trí tài : hướng chính Đông và hướng Tây Nam
– Vị trí cửa: hướng Tây Bắc
Vị trí tài : hướng chính Đông và hướng chính Nam
– Vị trí cửa: hướng Đông Bắc
Vị trí tài : hướng Đông Nam
– Vị trí cửa: hướng Đông Nam
Vị trí tài : hướng chính Đông và hướng Tây Nam
– Vị trí cửa: hướng Tây Nam
Vị trí tài : hướng chính Nam
Bát Tụ Bảo (Tụ Bảo Bồn) được chế tác hoàn toàn từ đá ngọc Hoàng Long, mang lại màu sắc vàng tượng trưng cho tiền tài và đặc tính phong thủy rất mạnh, ít có loại đá ngọc nào sánh được.
(những loại đá tự nhiên luôn luôn có năng lượng, linh khí mà ai từng “chơi đá” rồi cũng phải khẳng định. Gần đây các nghiên cứu của phương Tây cũng khẳng định điều này hoàn toàn đúng)
BÁT TỤ BẢO NGỌC HOÀNG LONG: 8̶X̶X̶ > 4???????? (Ngừng khi hết số lượng ưu đãi 100 Bát)
???????????????????????????? hoặc ????????Ắ???? ???????????? CHO ONECARAT ĐỂ CHUYÊN GIA PHONG THỦY, KINH DỊCH TƯ VẤN BẠN NHẬN BỘ BÁT TỤ BẢO CHIÊU TÀI.
*Nếu bạn chiêu tài đúng cách thì đường tài vận của bạn không cải thiện nhiều thì cũng sẽ cải thiện một phần, tôi khẳng định. Hãy thờ cúng đúng cách và nắm bắt lấy cơ hội được trao, cám ơn!
_________________________________
OneCarat là một trong số ít đơn vị tại Hồ Chí Minh cam kết luôn bán đá chất lượng, CHỈ bán đá tự nhiên, KHÔNG bán đá xử lý…
Bảo hành Đá Quý : Chế độ bảo hành vàng cho tất cả sản phẩm từ OneCarat.
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm khi mang đi kiểm định mà không đảm bảo chất lượng.
– Là đơn vị đầu tiên đưa ra kiến thức tư vấn phong thủy theo cung phi, ngọc học theo mệnh được tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia phong thủy.
– Đi đầu về chất lượng đá, ngọc tự nhiên trên thị trường
– #CHỈ kinh doanh #đá_tự_nhiên 100%: kể cả đá tự nhiên xử lý cũng #KHÔNG kinh doanh (những loại đá tự nhiên luôn luôn có năng lượng, linh khí mà ai “chơi đá” rồi cũng phải khẳng định. Gần đây các nghiên cứu của phương Tây cũng khẳng định điều này hoàn toàn đúng)
– Luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí cực kỳ mềm.
???? Showroom: 186 Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM
☎️: 0328332979 – 0971429979
???? Giao hàng toàn quốc – COD
#CMT #NHẮNTIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHÉ!

Review (1)

5.0
1
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

 1. Quản trị viên thanhxuan (xác minh chủ tài khoản)

  Nói chung là tuyệt vời, mình khá hài lòng, nên mua trên 2 sản phẩm để được giảm giá