Chính Sách Hoàn Trả

Đảm Bảo Hoàn Tiền Trong 30 Ngày


Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với lựa chọn về sản phẩm của mình, bạn có thể trả lại sản phẩm trong vòng 60 ngày (xem phần tiếp theo của Điều Kiện Thu Hồi) .
Trước khi trả lại sản phẩm, trước tiên bạn cần kiểm tra mẫu thông tin tại đây và điền đầy đủ thông tin vào những mục bắt buộc để xác định mã số đơn hàng của bạn. Quá trình hoàn trả sản phẩm sẽ không được xem xét nếu bạn không điền đầy đủ thông tin trong mẫu hoàn trả. Bạn phải xác định chính xác lý do trả lại (hoàn trả, thay đổi kích thước, vấn đề về khắc chữ/kí tự) khi bạn điền vào mẫu đơn hoàn trả trực tuyến.
Khi bạn gửi thông tin về việc hoàn trả bằng cách điền vào mẫu đơn trả lời trực tuyến, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận yêu cầu trả lại có chứa tài liệu trả lại và thông tin đã gửi cho biết rằng chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn. Để chúng tôi có thể bắt đầu xử lý yêu cầu trả hàng của bạn, bạn cần trả lại sản phẩm và gửi đến địa chỉ của chúng tôi được cung cấp trong tài liệu trả về cho bạn qua e-mail xác nhận yêu cầu trả lại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng yêu cầu trả lại của bạn sẽ được xử lý dựa trên thông tin bạn gửi trực tuyến. Bất kỳ ghi chú viết tay nào trên bản in của mẫu đơn trả lại sẽ không được xem xét.
Ngay sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm, khi quá trình xử lý hoàn lại tiền bắt đầu diễn ra bạn sẽ nhận được một e-mail mới. Trong e-mail mới này bạn sẽ nhận được những yêu cầu về việc cần thanh toán mới (nếu có) thông qua các liên kết thanh toán đi kèm e-mail. Xin lưu ý, trong trường hợp hoàn trả sản phẩm,khắc hoặc yêu cầu thay đổi kích thước sản phẩm có thể sẽ phát sinh các tình huống thanh toán mới.
Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email hotro@onecarat.vn hoặc bằng điện thoại theo . Họ sẽ vui lòng thông báo cho bạn về thủ tục trả lại chính xác mà bạn phải cần thực hiện.
Để việc giao hàng trở nên dễ dàng và đảm bảo, xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước khi bạn gửi kiện hàng của mình đi. Chúng tôi sẽ sắp xếp một đơn vị chuyển phát nhanh tới địa chỉ của bạn để thu thập các bưu kiện.
Chi phí chuyến hàng trả lại phải được thanh toán bởi bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chấp nhận lô hàng trả lại của bạn trong trường hợp gói hàng không được đóng gói hoặc không được đóng dấu đầy đủ.
Bộ phận trả hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý khoản hoàn lại của bạn trong vòng 2 đến 4 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm của bạn.

ĐIỀU KIỆN THU HỒI

Xin lưu ý, đối với một sản phẩm đủ điều kiện để được hoàn trả, khoản phí hoàn lại sẽ chỉ được cấp hoàn khi đáp ứng được các điều kiện sau:

 • – Bạn cần phải gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 60 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm;
 • – Sản phẩm không được có dấu hiệu đã qua sử dụng (nghĩa là tồn tại các vết trầy xước,sai sót hoặc bất kì thiệt hại nào khác do việc sử dụng hoặc tác động cụ thể từ phía khách hàng);
 • – Sản phẩm phải được hoàn trả cùng đầy đủ những vật phẩm đi kèm hoặc tặng kèm ( ví dụ hộp quà tặng, giấy chứng thực hoặc xác nhận..v.v..);
 • – Sản phẩm không phải là sản phẩm đã được chạm khắc theo yêu cầu cá nhân (không tính logo ONECARAT);
 • – Dấu đảm bảo phải còn nguyên vẹn;
 • – Trong trường hợp nhẫn, hoặc kích thước của sản phẩm không bị thay đổi.

Sau khi kiểm tra và xác nhận hoàn phí của bạn, bạn sẽ nhận được khoản hoàn lại của mình trong trung bình 4-5 ngày làm việc.
Các mặt hàng mua bằng thẻ thanh toán tín dụng chỉ có thể được trả lại cho thanh toán tín dụng và không thể được xử lý để hoàn trả tiền. Khoản thanh toán tín dụng không được chuyển thành tiền mặt, chuyển qua người khác hoặc được sử dụng cho các dịch vụ như vận chuyển nhanh hoặc lệ phí thay đổi kích cỡ.

THAY ĐỔI KÍCH CỠ NHẪN

ONECARAT hỗ trợ bạn thay đổi kích cỡ nhẫn trong vòng 60 ngày kể từ ngày giao hàng. Các sản phẩm tùy chỉnh hoặc đã được sửa đổi (các đơn đặt hàng đặc biệt đã được thiết kế và / hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng) không được phép thay đổi kích thước miễn phí.
Xin lưu ý rằng các mẫu nhẫn chỉ có thể được thay đổi kích cỡ trong phạm vi kích thước được cung cấp trên trang web của ONECARAT. Những mẫu nhẫn được thiết kế riêng (đơn đặt hàng đặc biệt đã được thiết kế và / hoặc sản xuất theo yêu cầu cá nhân của khách hàng) không đủ điều kiện để thay đổi kích thước miễn phí.
Quy trình thay đổi kích thước chỉ áp dụng để thay đổi kích thước của nhẫn. Chiều rộng hoặc chiều dày của một chiếc nhẫn không thể được sửa đổi.
Hãy xem xét thật kĩ trước khi lựa chọn thay đổi kích cỡ, chính sách hoàn trả sẽ hết hạn ngay sau khi thay đổi kích cỡ sản phẩm.
Đối với yêu cầu thay đổi kích cỡ, bạn cần vận chuyển sản phẩm trở lại mà không đi cùng các sản phẩm bổ sung (hộp quà tặng, giấy chứng nhận..v.vv..) để xác nhận tính xác thực cho mục đích thay đổi kích cỡ nhẫn của bạn. Xin lưu ý rằng ONECARAT không chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc tổn thất các mặt hàng trong quá trình vận chuyển.

Tùy Chọn Mua Lại

Chúng tôi hợp tác với ONECARAT SMART CARE trong chương trình mua lại cho phép khách hàng bán một viên kim cương hoặc đồ trang sức để cung cấp tiền mặt dựa trên giá trị thị trường hiện tại.

SỬA CHỮA VÀ ĐIỀU KIỆN SỬA CHỮA

 • 1. Các biến dạng và thiệt hại do sử dụng sai, lạm dụng và sơ suất không được bảo hành.
 • 2. Nếu phát hiện sản phẩm đã được sửa chữa hoặc tác động thay đổi bởi người khác/công ty sửa chữa bảo hành khác, sản phẩm của bạn sẽ không còn được tính trong phạm vi bảo hành.
 • 3. Chúng tôi không sửa chữa đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành.
 • 4. Trong trường hợp đá rơi khỏi sản phẩm, bạn cần gửi lại sản phẩm cho chúng tôi cùng với (các) viên đá mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.
 • 5. Trường hợp đá rơi ra khỏi sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm gửi lại sản phẩm cho chúng tôi mà không cần sửa chữa và chờ chúng tôi thông báo chi phí sửa chữa. Chi phí tạm tính liên quan đến việc sửa chữa sẽ bao gồm chi phí đá và công sửa chữa.